PHIM MÀU TRANG TRÍ KÍNH

Phim Màu Trang Trí Kính – một sự lựa chọn hoàn toàn độc đáo cho kiến trúc hiện đại. Không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian sống, nó còn là “cái riêng” thể hiện sự sáng tạo, sự khác biệt cũng như tạo một diện mạo mới cho các toà nhà, cửa hàng, trung tâm thương mại,…

Một ngôi nhà hiện đại không chỉ để an cư, một toà nhà hiện đại không chỉ để lập nghiệp, nó còn là dẫn chứng cho mọi tâm huyết của gia chủ, của kiến trúc sư. Việc tác phẩm của mình tạo ra được người đời phải tâm đắc thán phục không chỉ tính thẩm mỹ mà còn tính sáng tạo của công trình quả thật không phải là điều dễ dàng. Liệu rằng đây có phải là một gợi ý thú vị dành cho các các nghệ nhân của chúng ta?

PHIM MÀU TRANG TRÍ KÍNH


BIẾN KHÔNG GIAN THÀNH NGHỆ THUẬT

Có một sự thật thú vị rằng mắt người có thể phân biệt từ 2,5 triệu đến 10 triệu biến thể màu. Bởi vậy, màu sắc chính là chìa khoá giúp đổi mới không gian của các công trình kiến trúc cũng như doanh nghiệp có thể thể hiện được tính cá biệt của mình. Mỗi màu sắc trên tấm kính sẽ thể hiện được rõ ràng cái chất, cái hồn riêng của người sở hữu, từ đó khách hàng cũng sẽ đánh giá được đôi nét về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Bởi vậy, việc sở hữu những toà nhà được thiết kế bằng PHIM MÀU TRANG TRÍ dán lên kính sẽ là một gợi ý độc đáo dành cho những người yêu nghệ thuật và cũng là yếu tố để xây dựng nên thương hiệu của công trình đó.

TĂNG CHIỀU SÂU-TẠO CÁ TÍNH

Việc lựa chọn các vật liệu trang trí bằng kính có lẽ không phải điều xa lạ khi xây dựng công trình kiến trúc. Nhưng làm thế nào để từ những mặt kính đó có chiều sâu về cảm quan là một điều rất khó.

Bằng cách áp dụng phim cách nhiệt trang trí, bạn có thể biến căn phòng trở nên sâu hơn và thú vị hơn. Với các mẫu mã và màu sắc đa dạng, phim cách nhiệt trang trí tạo điểm nhấn cho không gian, làm nổi bật các khu vực kính và tạo cảm giác thú vị cho mắt.

NÂNG TẦM SANG TRỌNG, ĐỘC ĐÁO VÀ MỚI LẠ CHO KHÔNG GIAN

Xu hướng thiết kế các toà nhà, trung tâm, văn phòng hiện nay,…thường chú trọng đến việc lựa chọn các mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng, quan tâm đến tiểu tiết và sự sáng tạo cho không gian. Kính trơn trên các tòa nhà thương mại và nhà ở chỉ có vậy – đơn giản! 

Với nhu cầu về không gian phong cách trong thế giới doanh nghiệp, các chủ sở hữu tòa nhà thương mại đã chuyển sang sử dụng phim trang trí để nâng cao vẻ sang trọng cho không gian của họ. Sử dụng Phim Màu Trang Trí sẽ giúp tăng thêm sự khác biệt cho bề mặt nội thất bằng kính, tạo điểm nhấn trang trí cho căn phòng. Biến nơi đây thành không gian cho những con người của xu hướng nghệ thuật hiện đại, mở ra xu hướng mới trong thiết kế nội thất.

TĂNG TRÍ TƯỞNG TƯỢNG-KHỞI NGUỒN SÁNG TẠO

Môi trường sống và làm việc rất quan trọng, đó là lý do các toà nhà, văn phòng, trung tâm thương mại luôn để ý đến những thiết kế trang trí cho không gian của mình. Đó có thể là nguồn cảm hứng vô tận cho những người thiên hướng nghệ thuật. Là tinh hoa khơi gợi cho những sáng tạo độc đáo đến từ những con người ở nơi đây.

Cải thiện ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn với loạt phim màu  trang trí làm  giàu trí tưởng tượng của bạn và gia tăng sự sáng tạo, thoải mái. Bạn có thể tạo các tính năng thiết kế đơn giản, trang nhã hoặc hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp ở các vị trí cửa sổ,…

KHÔNG GIAN CỞI MỞ, SÁNG BỪNG NỘI THẤT

Phim cách nhiệt trang trí có thể tạo ra hiệu ứng trực quan mở rộng không gian. Bạn có thể lựa chọn các mẫu trang trí phù hợp để tạo sự mở rộng, tạo cảm giác thoáng đãng và tươi mới cho căn phòng.

NÂNG CAO SỨC HẤP DẪN CỦA PHONG CÁCH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Phim cách nhiệt trang trí có thể tương thích với nhiều phong cách thiết kế kiến trúc và nội thất. Với sự kết hợp hoàn hảo với các yếu tố khác trong căn phòng, nó tạo ra sự hài hòa và nâng cao sức hấp dẫn tổng thể của không gian.

TẦM NHÌN RÕ RÀNG, TRONG SUỐT

Không giống như những phim cách nhiệt có độ xuyên sáng thấp, phim màu trang trí kính vẫn mặc dù có màu sắc nhưng vẫn hiện rõ tầm nhìn, không che đi mất ánh sáng tự nhiên cũng như hạn chế che phủ mọi mặt kính.

CHỐNG TIA CỰC TÍM

Một trong những lo ngại khi sử dụng kính để thiết kế các công trình là ảnh hưởng nắng nóng từ mặt trời chiếu rọi, kèm theo đó là những tia độc hại như tia cực tím (UV), hồng ngoại (IR), ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ cũng như môi trường sống.

Phim trang trí cũng như phim cách nhiệt kiểm soát năng lượng mặt trời, có khả năng hiệu quả ngăn chặn sự xâm nhập của tia tử ngoại (UV) có hại vào trong phòng. Hầu hết các loại phim trang trí hiện nay đều có khả năng chắn ngọn tia UV, giúp tăng cường sự thoải mái cho người sử dụng trong không gian sống.

TĂNG ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Có một sự thật rằng, hầu hết các doanh nghiệp lớn đều chú tâm đến việc tăng độ nhận diện thương hiệu của mình. Việc sử dụng màu sắc thương hiệu rất quan trọng. Đó là một trong những cơ sở cho khách hàng luôn tin tưởng và nhận biết được rằng đó là sản phẩm của thương hiệu đó. Và các thiết kế toà nhà nơi doanh nghiệp toạ lạc cũng vậy, việc sử dụng phim màu trang trí sẽ giúp thu hút khách hàng và cũng kà cơ hội tăng độ nhận diện thương hiệu, giúp thương hiệu in sâu vào tâm trí khách hàng.

ỨNG DỤNG KHÔNG GIỚI HẠN

Chúng tôi có nhiều loại màu sắc rực rỡ có thể làm nổi bật mọi không gian sống mà vẫn giữ được độ trong suốt của kính. Với phim màu này, bạn có thể chỉ sử dụng một màu để bổ sung cho bảng màu hoặc sử dụng kết hợp nhiều màu để tạo nên không gian bắt mắt, thu hút,làm bừng sáng không gian nhà hoặc nơi làm việc của bạn với các thiết kế phim cửa sổ đầy màu sắc sống động.

Phim Màu Trang Trí có thể được sử dụng với nhiều lý do khác nhau trong các không gian khác nhau. Ví dụ, nó có thể được sử dụng ở lối vào của các tòa nhà thương mại, có thể là để gửi thông điệp hoặc vẽ hình ảnh của một công ty.Các loại phim trang trí khác nhau cũng có thể được sử dụng trong trung tâm thương mại, thang cuốn, kính lan can, Shop, trường học, khách sạn, trung tâm thể dục thể thao, kính cầu thang,  kính nhà hàng, khách sạn, trường mầm non, các vách ngăn, bất kỳ văn phòng, và thậm chí cả phòng họp.

CÁC MÃ PHIM DÒNG PHIM  MÀU TRANG TRÍ KÍNH

HÌNH CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

THÔNG TIN KỸ THUẬT PHIM MÀU TRANG TRÍ KÍNH

  QUY CÁCH Rộng 1.52m x Dài 30m = 45.6m2
  GIÁ BÁN KHỔ 1.52M 150.000đ/mét dài
  GIÁ BÁN CUỘN 45.6M2 4.200.000đ/cuộn
  MÀU SẮC                                     Xanh lá cây, xanh da trời, cam, vàng, đỏ
  XUẤT XỨ Đài Loan

 

CÔNG NGHỆ NỔI BẬT

Phim màu trang trí kính là Màng polyester (PET) hiệu suất cao được nhuộm màu đậm, được ép bằng chất kết dính trong suốt về mặt quang học, chất lượng cao, siêu tấm, chống dính ngón tay, chống dầu, dễ dàng làm sạch bằng nước, chống nước, thường được sử dụng để che cửa sổ, kính màu. Có màng bảo vệ siêu mỏng,. Vật liệu được xử lý bằng tia cực tím (phong hóa) để tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài.

Xem thêm: Phim cách nhiệt Nhà Kính!

Xem thêm: Các Mẫu Phim Cách nhiệt Nhà Kính