PHIM BẢNG TRẮNG VIẾT BÚT LÔNG

phim bang trang viet but long

Vừa tiện lợi, vừa hữu ích, phim bảng trắng viết bút lông giúp dân văn phòng xoá bỏ mọi cản trở về không gian để dễ dàng ghi chú trên mọi mặt phẳng

Nếu bạn là dân văn phòng chắc hẳn bạn đã quá quen chiếc bảng trắng được note đầy thông tin chằng chịt của vết mực bút lông. Đó là kết quả của buổi họp, hay buổi brainstorm ngắn hạn. Thậm chí, đơn giản là note những lưu ý để tránh bạn não cá vàng. Tuy nhiên:

KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG CÓ SẴN BẢNG TRẮNG ĐỂ SỬ DỤNG

Hiện nay, để thuận tiện cho việc truyền tải thông tin đến nhân viên, học viên, mỗi doanh nghiệp thường đầu tư cho mình những chiếc bảng trắng. Tuy nhiên không phải văn phòng nào cũng đủ không gian, và không phải lúc nào cũng có thể mang theo một cách dễ dàng trong mọi mặt trận.

Trong các buổi đi công tác, thăm quan dự án, teambuilding, vẫn phải có những lúc cần một cuộc họp nho nhỏ để bàn luận hay thuyết trình hướng dẫn, việc mang theo bên mình chiếc bảng trắng đó là điều bất khả thi. Vậy làm thế nào để khắc phục hạn chế đó?

PHIM BẢNG TRẮNG VIẾT BÚT LÔNG


Được thiết kế để có thể dễ dàng sử dụng và di chuyển miễn là có mặt phẳng. Phim bảng trắng viết bút lông dán kính là một giải pháp tuyệt vời với chi phí thấp để tạo ra một bề mặt hoàn hảo để bạn có thể ghi chú hàng ngày, nâng cao khả năng thuyết trình chuyên nghiệp, hỗ trợ hướng dẫn trong lớp hoặc cho các buổi động não, quản lý và phát triển dự án tại nơi làm việc.

Một điều đặc biệt, Phim có thể dán cố định tại văn phòng hoặc nó có thể được sử dụng để tạo bề mặt viết tạm thời rồi gỡ đi. Với ưu điểm là dán trên mọi mặt phẳng, dễ dàng tháo gỡ khi cần, có thể đem theo bất cứ lúc nào, phim bảng trắng viết bút lông dán kính đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dân văn phòng.

CẤU TẠO PHIM BẢNG TRẮNG VIẾT BÚT LÔNG

Phim bảng trắng viết bút lông là loại “Phim bảng trắng xóa nhanh” được cấu tạo từ laminate nhiều lớp, sản xuất bằng cách ép màng phim màu trắng đục có công thức đặc biệt với chất kết dính nhạy cảm với áp suất vĩnh viễn và lớp lót giải phóng silicon. Laminate có lớp phủ cứng chắc và bề mặt bền lâu. Nó có khả năng biến đổi bất kỳ bề mặt phẳng nào của bạn trong phòng họp, văn phòng, lớp học, nhà ở & khách sạn thành bảng trắng có thể ghi và chiếu được mà không làm mất không gian bên trong.

phim bang trang viet but long

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Khổ: 1.52 x 30M
  • Màu sắc: Trắng sữa
  • Độ dày: 150 micron
  • Loại Keo: keo Acrylic dựa trên dung môi nhạy cảm với áp suất.
  • Lớp lót: Silicon tráng phủ Polyester
  • Độ bám dính: 2.5kgs/ 25mm 180 Peel
  • Độ bền kéo đứt: 1500 Kg/cm2
  • Độ giãn dài khi đứt: Trên 125%
  • Nhiệt độ sử dụng : -20°C đến +50°C

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA PHIM BẢNG TRẮNG VIẾT BÚT LÔNG


DỄ DÀNG DÁN TRÊN MỌI BỀ MẶT NHẴN, PHẲNG

Phim bảng trắng viết bút lông dán kính thực sự dễ dàng dán trên mọi bề mặt nhẵn và phẳng. Với tính linh hoạt và khả năng bám dính tốt, phim này có thể được dán lên các bề mặt như tường, cửa kính, bàn làm việc, hay bất kỳ bề mặt phẳng nào khác.

Khi dán phim bảng trắng viết bút lông dán kính, bạn chỉ cần làm sạch và làm khô bề mặt trước. Sau đó, bạn có thể dễ dàng gỡ lớp phim bảo vệ và dán nó lên bề mặt mà bạn muốn sử dụng làm bảng trắng. Quá trình này nhanh chóng và đơn giản, không đòi hỏi công cụ đặc biệt hay kỹ thuật phức tạp.

phim bang trang viet but long

VIẾT VÀ XÓA MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Phim bảng trắng viết bút lông dán kính cho phép viết và xóa một cách dễ dàng. Khi sử dụng bút lông trên phim, bạn có thể viết một cách tự nhiên và mượt mà, giống như viết trên bảng trắng thông thường. Khi bạn muốn xóa, bạn chỉ cần sử dụng một cọ hoặc một khăn ẩm để lau sạch mực viết. Việc xóa sẽ diễn ra nhanh chóng và không để lại bất kỳ vết tích hay mảnh vụn nào trên bề mặt phim. Điều này giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và tái sử dụng bề mặt viết một cách thuận tiện.

phim bang trang viet but long

ĐỘ BÁM DÍNH TUYỆT VỜI

Vì phim bảng trắng viết bút lông dán kính có tính năng bám dính mạnh mẽ, nó sẽ giữ chắc trên bề mặt nhẵn và phẳng mà bạn đã dán. Bạn không cần lo lắng về việc nó bị trượt hay tuột khỏi chỗ dán. Chúng tôi đảm bảo rằng phim bảng trắng của bạn sẽ cố định vào mặt phẳng và không gây phiền phức cho bạn khi sử dụng.

ỨNG DỤNG


Thay thế hoặc tân trang bảng trắng cũ bằng phim dán kính bảng trắng

Sau một thời gian dài sử dụng, bảng trắng có xu hướng bị mòn và bẩn. Cho dù ai đó vô tình sử dụng sai loại bút lông trên bề mặt của nó hay nếu có quá nhiều người chỉ đơn giản là để bút xóa khô trên bảng trắng quá lâu mà không làm sạch nó, thì cuối cùng, bảng xóa khô sẽ trở nên chướng mắt và khó đọc hoặc khó sử dụng. một cách hiệu quả trong một lớp học, môi trường chuyên nghiệp hoặc nghệ thuật. Tuy nhiên, thay vì thay thế toàn bộ bảng xóa khô, bạn chỉ cần tráng lại bề mặt bảng bằng màng dính bảng trắng. Đây là một cách hiệu quả cao, chi phí thấp để thổi sức sống mới vào bề mặt xóa khô cũ mà không cần tháo hoặc lắp đặt phần cứng.

phim bang trang viet but long

Phim dán kính bảng trắng cho văn phòng

Một trong những tính năng phổ biến nhất của nhiều văn phòng là phòng họp vách kính. Kiểu thiết kế này tạo ra một không gian vừa đủ tách biệt để trò chuyện thẳng thắn trong các cuộc họp, nhưng vẫn tạo cảm giác cởi mở và hòa nhập cho tất cả nhân viên và khách hàng ở các văn phòng bên cạnh. Tuy nhiên, những bức tường kính không dành nhiều không gian cho các ghi chú, sơ đồ hoặc bản trình bày. Do đó phim dán kính bảng trắng tạo ra một bề mặt hoàn hảo cho các ghi chú trong vách ngăn phòng hiệu quả và dễ dàng lau khô sạch sẽ mà không để lại dấu vết.

phim bang trang viet but long

Trang trí tường phim bảng trắng

Không có cách nào tốt hơn để biến phòng ngủ của trẻ em, phòng vẽ nghệ thuật hoặc bất kỳ phòng nào khác thành một không gian thú vị và sáng tạo hơn bằng cách phủ toàn bộ bức tường bằng phim bảng trắng. Sau khi một bức tường được phủ bằng màng bảng trắng, bề mặt bên dưới được bảo vệ ngay cả khi bề mặt bảng trắng lộ ra mời gọi những nét vẽ nguệch ngoạc, vẽ nguệch ngoạc, vẽ và ghi chú vô tận. Khuyến khích khả năng sáng tạo và khám phá nghệ thuật ở trẻ em hoặc học sinh của bạn bằng cách cung cấp cho chúng một “bức tranh canvas” khổng lồ để vẽ hoặc viết ra mọi ý tưởng của chúng.

Quý anh chị có nhu cầu dán phim cách nhiệt chống nóng, cản nhiệt cần tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 

Xem thêm: Phim Màu Trang Trí Nhà Kính

Xem thêm: Phim Cách Nhiệt Nhà Kính chống Nắng, Chống nóng!